Upload Image...

Trang chủ » ĐIỀU ĐẶC BIỆT CỦA DÒNG GEYSER ECOTAR 5

ĐIỀU ĐẶC BIỆT CỦA DÒNG GEYSER ECOTAR 5

Geyser Ecotar 5

Là model mới của hàng máy Geyser nhập khẩu từ liên bang Nga dành riêng cho nguồn nước Việt Nam.

Dòng máy nhập khẩu có tính năng ưu việt

• Không sử dụng điện

• Không có chất thải

• Nước ra sau lọc là nước khoáng

Geyser Ecotar 5 – Đột phá công nghệ chống bám cặn khơi nguồn sống từ canxi khoáng chất

Một số nguồn nước máy tại Việt Nam có hiện tượng cặn trắng xuất hiện khi đun nấu, các vật dụng đun sôi bị đóng cặn cứng, các mảng bám gây ăn mòn thiết bị, làm giảm hiệu suất làm việc của đồ dùng. Đặc biệt là các nguồn nước máy tại các tỉnh Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ. Với công nghệ tiên tiến, Ecotar 5 không chỉ được nâng cấp phù hợp với nguồn nước Việt Nam mà còn đáp ứng lợi ích với sức khỏe. Ưu điểm nổi bật của Ecotar 5 là khả năng chống bám cặn mà vẫn đảm bảo canxi và khoáng chất trong nước. Bên cạnh đó, dòng máy lọc nước này còn đảm bảo độ bền, đẹp cho các thiết bị được sử dụng như ấm đun nước, bàn là, máy tạo ẩm.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 là dòng máy đã được nâng cấp phù hợp nguồn nước Việt Nam. Nhờ sử dụng hệ thống ba lõi lọc liên hoàn được nâng cấp phù hợp nguồn nước Việt, Geyser Ecotar 5 vừa chống được bám cặn vừa giữ được khoáng chất trong nước. Hiện, Geyser Ecotar 5 là sản phẩm duy nhất giải quyết được bài toán khó về hiện tượng bám cặn mà vẫn giữ lại canxi, khoáng chất của nguồn nước Việt. Máy lọc nước Nano này đặc biệt phù hợp với nguồn nước của Miền Bắc và miền Trung Việt Nam.

Lõi lọc Ecotar 5 có điều gì đặc biệt

 Lõi lọc Aquasoft 5

Được nâng cấp từ vật liệu Aquasoft thông thường, có khả năng loại bỏ các loại muối sắt tan và không tan, kim loại nặng, clo, hợp chất hữu cơ và vi khuẩn. Lõi lọc được sử dụng riêng cho Ecotar 5 này còn có tuổi thọ cao và không cần hoàn nguyên trong suốt quá trình sử dụng.

Lõi lọc Aragon 5

Được tích hợp thêm khả năng làm mềm nước và loại bỏ các kim loại nặng, clo hoạt tính và hợp chất hữu cơ. Không chỉ vậy, Aragon 5 còn giúp tối ưu hóa khả năng hấp thụ canxi của cơ thể bằng công nghệ chuyển đổi cấu trúc tinh thể Aragonite.

CBC 5

Là lõi lọc được sản xuất bởi than hoạt tính gáo dừa cao cấp, giúp loại bỏ hiệu quả các tạp chất hữu cơ, clo dư, màu, mùi đồng thời cải thiện vị nước. Bên cạnh đó, lõi lọc CBC 5 còn được tích hợp nano bạc giúp loại bỏ và ngăn chặn hiệu ứng xâm nhập của vi khuẩn trong suốt quá trình sử dụng.

Với  tính chất vượt trội trên các gia đình hay nhanh tay sắm ngay một chiếc máy lọc nước  để đảm bảo tốt nhất nguồn nước gia đình mình đang sử dụng .