Upload Image...

Trang chủ » BÍ QUYẾT GIÚP BẠN BỔ SUNG CANXI MỖI NGÀY QUA NƯỚC UỐNG

BÍ QUYẾT GIÚP BẠN BỔ SUNG CANXI MỖI NGÀY QUA NƯỚC UỐNG

Sự cần thiết của nước

Theo nghiên cứu, nước chiếm 75% trọng lượng của cơ thể, được phân bố ở khắp nơi, tham gia vào tất cả các quá trình như trao đổi chất, hấp thụ dinh dưỡng, vận động, thải độc, điều tiết thân nhiệt….

Con người có thể nhịn ăn đến một tháng nhưng chỉ nhịn uống được từ 3-5 ngày. Như vậy cho thấy nước là vô cùng quan trọng đối với sự sống của chúng ta.

Máy lọc nước bổ sung khoáng chất canxi

Mỗi ngày cơ thể hấp thụ ít nhất 2 Lít, thay vì uống nước lọc thông thường thì chũng ta có nên chọn cho mình một máy lọc nước bổ sung nhiều canxi giúp cho cơ thể mạnh khỏe, dẻo dai mỗi ngày không

Máy lọc nước Geyser Ecotar 8

Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 8 là thế hệ máy lọc nước nano mới nhất của Geyser LB Nga lần đầu tiên được tích hợp công nghệ lọc liên hoàn Uni TECH.

Máy lọc nước ION CANXI Geyser ECOTAR 8 (UniTech): Hệ thống lọc liên hoàn. Công nghệ cho phép hệ thống lõi lọc EAB phát huy tối đa năng lực và hiệu quả xử lý dựa trên nền tảng cập nhật mới nhất của Geyser. Theo đó bộ 3 lõi lọc của máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 8 sẽ phối hợp cùng nhau nhằm tăng cường hiệu quả lọc của máy lọc nước cũng như tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng

Lợi ích từ Ecotar 8

Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 8 tạo ra nước ion canxi tốt cho sức khỏe

Ngoài khả năng lọc sạch hoàn toàn các tạp chất, chất bẩn, vi khuẩn, virus, kim loại nặng còn giữ lại được khoáng chất tự nhiên cho nước sau lọc. Đặc biệt, các khoáng chất này ở thể ion canxi giúp có thể dễ dàng hấp thu hơn gấp nhiều lần canxi thông thường.

Mước sau khi đi qua bộ lọc máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 8 được chuyển đổi cấu trúc sang thể ion canxi Aragonite. Cấu trúc khoáng trong nước ion canxi tồn tại ở dạng thanh mảnh hơn so với canxi thông thường. Điều này giúp tăng khả năng hấp thụ tối đa các khoáng chất trong cơ thể.

Tác dụng của nước ion canxi aragonite đối với cơ thể sống bao gồm giúp tăng cường hấp thu canxi, cải thiện các chức năng của đường tiêu hóa và gan, giảm tải cho thận và giảm nguy cơ sỏi thận,… đã được nghiên cứu tại Viện Y tế Quân Đội (St. Petersburg).

Chế độ bảo hành điện tử theo từng series sản phẩm

Được nhắc nhở về lịch thay thế lõi lọc

Trong quá trình sử dụng máy lọc nước thì việc thay thế lõi lọc đúng định kỳ rất quan trọng, giúp đảm bảo chất lượng nước đầu ra và đảm bảo máy lọc nước hoạt động ổn định, tuổi thọ cao. Sử dụng chế độ bảo hành điện tử máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 8, khách hàng sẽ được nhắc lịch thay thế lõi lọc định kỳ từ hệ thống tự động.

Xác mình hàng chính hãng

khi kích hoạt bảo hành điện tử khách hàng có thể xác minh hàng chính hãng thông qua tin nhắn được trả về điện thoại. Đây cũng là một cách dễ dàng để xác minh máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 8 chính hãng.

Chắm sóc khách hàng sau mua

Khách hàng nhận được chế độ chăm sóc khách hàng trực tiếp từ hãng. Điều này đảm bảo các quyền lợi chính đáng khi mua sản phẩm.